ROAR MUSIC SERIES 2014: THE VERY FIRST EPISODE!

Lâu quá khộng quay trở lại viết blog nhỉ, hôm nay sẽ kể lại cho mọi người nghe về ngày đi quay tập đầu tiên cho Roar Music Series nhé! Rất nóng nực, nhưng bù lại có những shots rất đẹp đang chờ đợi để ra mắt mọi người!

Chiều chủ nhật hôm đó, cả đám có mặt tại Ree Tower tại quận 4 và chuẩn bị cho buổi quay, bắt đầu chính xác là lúc 3h mấy…và phải chờ cho đến gần 5h mới quay vì lúc đó có ánh hoàng hôn nhìn ra cửa rất đẹp! Thứ hai nữa là, phải lo check recorder và set up các thứ nên cũng khá lâu. Lâu quá không đi quay clip, khỏi nói là mặt mình có đôi lúc bị đơ trước camera một chút….bài này mình làm hợp tác chung với một cậu bạn từ cuộc thi X Factor nên cũng khá vui 😀 và cậu đạo diễn không ai khác chính là cậu bạn năm cấp 2 của mình, Đạt Phan! Đạt cũng đã direct cho mình một MV rồi, mọi người click xem ở đây nhé:

Một đứa con gái bị bu giữa một rừng con trai, uh cũng vui chứ! Có vẻ như hợp gu với mấy đứa con trai hơn một chút nên get along rất dễ và nguyên suốt buổi quay cũng không thiếu những tiếng cười. Bài hát lần này là Đường xa Ướt Mưa của nhạc sĩ Đức Huy (và xin thưa, đã quá ngán bài đó sau khi quay xong, đến lúc trên đường về còn bị liệu hát theo!). Vì series nhạc này nhằm chủ yếu là đưa các bài hát xưa của Việt Nam qua một phong cách hoàn toàn mới, và cảnh vật xung quanh sẽ chú trọng vào nhịp sống của Sài Gòn.

Đây là tập đầu tiên, trong giai đoạn hậu kỳ nhưng tất cả mọi người trong Roar Team cũng như mình + ku Triều rất mong được sự ủng hộ của tất cả mọi người! Tập đầu tiên sẽ là một quyết định cho series, những ý kiến đóng góp luôn được welcome nhé mọi người 😉 chúng tôi sẽ cố gắng hết sức duy trì Roar Music Series! Together, we showcase a different view of Saigon!

Behind the scenes pics:

THE SUN IS SETTING!!

THE SUN IS SETTING!!

Các chàng trai năng nổ của team!

Các chàng trai năng nổ của team!

Toàn cảnh dựng set :3

Toàn cảnh dựng set :3

Đạo diễn đang cầm máy đó bà con ơi!!!

Đạo diễn đang cầm máy đó bà con ơi!!!

10685768_752080924863205_2255636898937187765_n (1)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s