May 2014’s Favorites

Sức nóng của âm nhạc của hè 2014 này ngày một lan toả, những sự trở lại của Linkin Park, Coldplay hay chút hoài niệm về ông hoàng nhạc pop Michael Jackson cũng góp phần làm cho playlist âm nhạc trở nên sôi động hơn bao giờ hết! Haylie sẽ điểm qua những bài hits USUK tháng 5 này mà Haylie nghe nhiều nhất nhé!

1) Summer- Calvin Harris:

Image

Bản này mình thích gọi nó là “Summer Anthem” (Quốc ca mùa hè) luôn vì đơn giản không chỉ giai điệu catchy mà khi nghe xong là cảm thấy hè rạo rực đến gần! Những hình ảnh của bể bơi mát mẻ, sóng biển mặn mà cũng như những lễ hội âm nhạc mùa hè đặc sắc là những thứ chắc chắn ta sẽ liên tưởng đến khi nghe bản này. Splash it out, guys!

2) A Sky full of Stars – Coldplay feat Avicii

Image

Một single mới vừa ra mất của Coldplay từ album Ghost Stories sắp ra vào tháng 6 tới của nhóm, với sự góp mặt của Avicii với vai trò DJ chính haha! Bài này thì thuộc dạng chilly house nên rất bắt tai và gia điệu house nghe cũng khá êm dịu, nhưng cũng đủ làm cho cả thân hình lắc lư theo. Tưởng tượng mà xem, một bầu trời đầy sao và ta đang nghe bài hát này? 1 cảm giác duy nhất thôi, chỉ muốn bay lên đó thật nhanh (chắc chơi với dế ở trển) =)) Again, a must have for summer!

3) Love never Felt so Good – Michael Jackson feat Justin Timberlake:

Image

80s flashback!! Bài này thực sự làm mình nhớ đến Don’t stop til You get Enough của MJ, từ beat nhạc đến cái air cũng quá giống! Như là được sống lại thời 80s với đôi găng bạch kim lấp lánh của MJ và kèm thêm giọng feat của JT nữa là ta đã có một combo The King and the Prince of Pop 😉 Bài hát nằm trong album gồm những bản chưa phát hành của MJ, và quả thực đã lâu lắm rồi mình mới nghe một bản thuần pop/funk thế này! 6 stars for the King and the Prince! It’s never been so good like this!

4) Rather Be- Clean Bandit

Image

Mới nghe bài này là mình replay không ngừng nghỉ, lyrics lẫn giai điệu dễ thương không thể tả! Cũng là một summer must have nên ai chưa nghe thì nghe gấp đi nhé, rất bắt tai bởi tiếng violin lúc đầu cho đến cuối! When I am with you there’s no place I’d rather be..bất kỳ cô gái hay chàng trai nào ở bên cạnh người mình yêu đều sẽ nói câu này và kết quả là…đối phương sẽ bị hạ gục ngay tức thì!

5) Step Out- Jose Gonzalez:

Image

Một life anthem cho tất cả những ai đang sẵn sàng để vượt qua chính mình, đúng như với tựa đề là Step Out. Hãy từ bỏ những thói quen xấu của mình và đừng giam mình trong một căn phòng kín, hãy bước ra thế giới bên ngoài và khám phá những điều hay đi nào! Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu và mỗi một giây phút được sống thêm là một món quá quý giá nhất mà một người có được, giai điệu bài này rất vui tươi và manh mẽ như chính nghị lực và sức sống của một con người vậy! Hãy xem Walter Mitty và cảm nhận!

6) Linkin Park- Until it’s Gone

Image

Linkin Park đúng như mình dự đoán là dần đã quay lại thời Minutes to Midnight với chất metal mạnh hơn! Đây là single thứ 2 nằm trong album sắp phát hành vào tháng 6 tới của nhóm, nó mang lại cho mình nhiều cảm xúc về ngày trước của Linkin Park lắm! I’m telling you, this is even better than Guilty all the Same! This song is sick!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s